Tháng 5, tháng của những cơn mưa chợt đến rồi vội đi.

Tháng 5, bất chợt ta giật nhìn lại, 1/3 chặng đường của năm đã trôi qua

Tháng 5, bất chợt ta nhận ra, bản thân chưa làm được gì cả. Ta nhận ra mình cần phải tăng tốc.

———–

Cơn mưa tháng 5 – một bản tình ca rock ballad tuyệt đẹp của ban nhạc Bức Tường. Từng giai điệu, câu hát hoà quyện trên nền guitar mộc mạc. Cảm ơn cố nhạc sĩ Trần Lập và anh Trần Tuấn Hùng đã sáng tác ra bài hát này.

Chơi nhạc rock bằng tiếng sáo du dương, nhẹ nhàng? Đây là ý nghĩ điên rồ của mình hơn một năm trước rằng mình sẽ thử thu âm sáo với bài CMT5. Dù sao thì dùng tiếng sáo cũng dễ nghe và đỡ hơn so với “giọng ca vàng” của mình. Mãi cho tới tận hôm nay, mình mới đủ can đảm vượt qua cơn “lười” để chuẩn bị cho bản thu này. Tuy còn khá nhiều lỗi nhưng dù sao mình cũng hoàn thành và up vào Bức Tường FC, được khá nhiều lời khen, hưởng ứng của mọi người.

Mình thích âm nhạc của Bức Tường, “thứ” âm nhạc luôn chứa đựng tinh thần mạnh mẽ, khát vọng cháy của bản thân và góc nhìn sâu sắc các câu chuyện trong cuộc sống.

Cơn mưa tháng 5 là bài hát mình nghe nhiều nhất, tập đàn nhiều nhất từ năm ngoái đến giờ. Mà không hiểu sao tới giờ vẫn chưa thuộc lời bài nhạc. Cảm ơn năm tháng phổ thông đã tập chơi sáo, nên giờ mới có bản thu này. Hi vọng sẽ sớm được tham dự đêm rock live của Bức Tường để cháy cùng các ca khúc tuyệt vời. 

Mời các bạn cùng nghe bản thu âm tiêu sáo ft guitar của mình ở dưới.